LỰA CHỌN MỚI - NGÀY VÀO THU, MUA NGAY

menu

BST OWEN x RENU | TÁI TẠO THỜI TRANG

BST OWEN x RENU | TÁI TẠO THỜI TRANG

24 tháng 4, 2023
BST OWEN x RENU | TÁI TẠO THỜI TRANG
Tiên phong thời trang bền vững, OWEN đã chính thức trở thành thương hiệu đầu tiên đưa chất liệu RENU vào thị trường Việt Nam, với sự ra mắt Bộ sưu tập OWEN x RENU.
 
Chất liệu RENU là Polyester 100% tái chế, được xử lý bằng công nghệ nghiền nhỏ hoàn toàn các quần áo (cũ) sau sử dụng, tái tạo liên kết với các thành phần khác để ra chất liệu vải mới và tốt hơn gấp nhiều lần.
Đây là chất liệu đạt tiêu chuẩn Nhật Bản và tiêu chuẩn Tái chế toàn cầu GRS (Global Recycled Standard), đảm bảo nhiều tiêu chí nghiêm ngặt và khắt khe.
 
Khi được ứng dụng trên sản phẩm thời trang, chất liệu RENU đã được OWEN nâng cấp các tính năng nổi trội như: Mỏng – Mịn – Nhẹ ; Nhanh khô, thấm hút vượt trội; Chống nhăn; Chống tia UV; Bền màu.
 
Bộ sưu tập OWEN x RENU gồm những thiết kế Sơ mi, Polo, quần Âu, quần Shorts có kiểu dáng hiện đại, gam màu lịch lãm như trắng, đen, xanh, be... Đặc biệt kỹ thuật may tinh tế, chỉn chu tạo nên sự chỉn chu và lịch lãm.
 
Đề cao tính ứng dụng – một trong những đặc trưng của thời trang bền vững, sản phẩm phù hợp trong mọi hoàn cảnh giúp bạn tối ưu thời gian và luôn tự tin.
 
Với thông điệp "Tái tạo thời trang", BST OWEN x RENU đánh dấu bước chuyển mình từ thời trang xanh sang thời trang bền vững, tiếp bước mạnh mẽ sau những thành công trước đó của thương hiệu 15 năm tuổi từ sợi Tre, sợi Cafe, sợi Sen, cho tới sợi Bạc Hà...
 
Lựa chọn giải pháp thời trang hoàn hảo, góp phần lan toả giá trị thời trang bền vững, khám phá và trải nghiệm Bộ sưu tập OWEN x RENU ngay hôm nay!
 
- OWEN TIÊN PHONG THỜI TRANG BỀN VỮNG -
 
 
 
 
--------------------------------------------