LANH MÁT ĐÓN HÈ, MUA NGAY

menu

Bài viết

ƯU ĐÃI

SUMMER SALE | TRẢI NGHIỆM GIÁ TỐT CHỈ TỪ 299k

7 tháng 7, 2021

Cùng ghé cửa hàng OWEN gần nhất hoặc đặt hàng ONLINE ngay chóng để có cơ hội sở hữu những items thời thượng với ưu đãi hấp dẫn nhất nhé!

ƯU ĐÃI MUA 1 TẶNG 1 CHỈ CÓ TẠI WEBSITE OWEN TỪ NGÀY 16/3-23/3

15 tháng 3, 2021

Để mọi khách hàng đều có những trải nghiệm mua sắm tiện lợitiết kiệm nhất, Owen chính thức triển khai ưu đãi MUA 1 TẶNG 1 ngay trên Webstie Owen.

THỜI TRANG BỀN VỮNG

Thời trang nam 4.0: Sau "ăn ngon, mặc đẹp" sẽ là "ăn sạch, mặc xanh"

15 tháng 1, 2022
(Dân trí) - Theo các chuyên gia, sự quan tâm của công chúng về thời trang đã có sự biến đổi, từ lúc chỉ cần "ăn no, mặc ấm", hiện tại là "ăn ngon, mặc đẹp" trong tương lai sẽ là "ăn sạch, mặc xanh"

BẬT NGUỒN SỐNG XANH, DẪN ĐẦU XU HƯỚNG

22 tháng 4, 2022
Với định vị tiên phong chất liệu công nghệ mới cùng sứ mệnh mang tới khách hàng những dòng sản phẩm chất lượng, thân thiện với môi trường. OWEN đã không ngừng phát triển và cho ra mắt nhiều dòng chất liệu xanh như vải sợi sen, lô hội, ngải cứu,... và gần đây nhất là vải sợi bạc hà - Trở thành thương hiệu dẫn đầu xu hướng “xanh” hóa của ngành thời trang Việt.

SƠ MI BẠCH ĐÀN - CHẤT LIỆU XANH CHO CUỘC SỐNG XANH

6 tháng 11, 2020

Không mang những tính năng thông thường, không đơn giản như vẻ ngoài vốn có, SƠ MI BẠCH ĐÀN là dòng sản phẩm Owen cho ra mắt để phục vụ khách hàng với ưu điểm vượt trội:

Better You

A DIFFERENT YOU tập 5 x HÀ TRANG| Số đặc biệt - Phụ nữ bản lĩnh bao nhiêu thì hạnh phúc bấy nhiêu!

10 tháng 3, 2021

Số đặc biệt của series thay đổi diện mạo A Different You, chúng ta sẽ cùng gặp gỡ chị Hà Thu Trang - Người phụ nữ bản lĩnh lớn lên từ núi rừng Tây Bắc.

A DIFFERENT YOU tập 4 - Món quà vô giá của người đàn ông 4x

26 tháng 2, 2021

Tiếp nối series biến đổi diện mạo, hôm nay chúng ta sẽ cùng gặp gỡ với anh Nguyễn Cảnh Long - 44 tuổi - chuyên viên nghiên cứu Trải nghiệm khách hàng CX Design.

A DIFFERENT YOU tập 1 - Câu chuyện về người lính thời bình

13 tháng 11, 2020

Mở đầu cho series "A Different You - Mang diện mạo hoàn toàn mới tới khách hàng", OWEN rất vinh dự khi được gặp gỡ và trò chuyện với một người lính Biên phòng. Được lắng nghe những trải lòng của anh, chúng tôi thấu hiểu phần nào những khó khăn, vất vả mà anh và đồng đội phải cố gắng từng ngày để bảo vệ bình yên cho Tổ Quốc.

A DIFFERENT YOU tập 3 - Gặp gỡ chàng trai đa tài & "tấu hài" của Welax

17 tháng 12, 2020

Nhân vật mà OWEN muốn giới thiệu trongA Different You tập này là Mr. Quốc Anh - Một gương mặt đã không còn xa lạ với giới trẻ qua các video viral của nhóm hài đình đám Welax!!

A DIFFERENT YOU tập 2 - Những thay đổi mới của chàng trai trẻ ngành Y

5 tháng 12, 2020

Sau sự đón nhận và ủng hộ của các khách hàng Owen trong seri tập đầu tiên A Different You, OWEN lần này vinh dự được sự tham gia của Anh Tạ Đức Cường – 25 tuổi – Chuyên viên Quản lý Vận Hành trong lĩnh vực bệnh viện.